CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ NGUYÊN HÙNG

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ NGUYÊN HÙNG

Công ty Cân điện tử NGUYÊN HÙNG đang cung cấp cân điện tử chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ohaus (Mỹ), ZEMIC (Hà Lan), YAOHUA (Trung Quốc-Đài Loan), JADEVER (Đài Loan), EXCELL (Đài Loan), KELI (Trung Quốc).

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ NGUYÊN HÙNG

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Cân điện tử, Công ty chúng tôi lựa chọn cung cấp những dòng  sản phẩm thuộc dòng cân điện tử công nghiệp, cân kỹ thuật và cân phân tích của hãng Mettler Toledo (tập đoàn lớn nhất thế giới về Cân băng định lượng của Mỹ liên doanh với Thụy Sỹ) tại Việt Nam.

Ngoài ra, Công ty Cân điện tử NGUYÊN HÙNG đang  cung cấp cân điện tử chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ohaus (Mỹ), ZEMIC (Hà Lan), YAOHUA (Trung Quốc-Đài Loan), JADEVER (Đài Loan), EXCELL (Đài Loan), KELI (Trung Quốc).
Được sản xuất bởi những hãng có uy tín, các sản phẩm Cân điện tử của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng và giá cả rất cạnh tranh

  • Nhà nhập khẩu trực tiếp ↔ giá cả luôn luôn cạnh tranh.
  • Hàng chính hãng ↔ đảm bảo chất lượng tốt.
  • Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại ↔ KH dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Dịch vụ bán hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp ↔ tiết kiệm thời gian & Chi phí cho khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, miễn phí ↔ tránh mua nhầm sản phẩm

METTLER TOLEDO: tập đoàn lớn nhất thế giới về cân băng định lượng được liên doanh giữa Mỹ-Thụy Sỹ. Chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu Mettler Toledo luôn có độ bền, độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mội đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường, của khách hàng. Sản phẩm của Mettler Toledo luôn là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đã có mặt hầu hết các quốc gia, các ngành công nghiệp, nghiên cứu,… Tại Việt Nam, các sản phẩm của Mettler Toledo chủ yếu là cân công nghiệp, cân phân tích, quả chuẩn có độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tính năng, kỹ thuật, môi trường,…

OHAUS: Thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên về Cân điện tử các loại. Hiện tại đang là thành viên “con” của tập đoàn Mettler Toledo. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Ohaus đã có mặt ở nhiều nơi với nhóm sản phẩm chính là dòng cân kỹ thuật, cân phân tích vì giá cả hợp lý và phù hợp với tiêu chí đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam.

JADEVER: thương hiệu cân điện tử của Đài Loan, chủ yếu sản xuất dòng cân bàn nhỏ. Sản phẩm đã có mặt nhiều nơi tại thị trường Châu Á.

ZEMIC: thương hiệu hàng đầu của Hà Lan, có nhà máy sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Nhà máy lớn nhất của ZEMIC được thành lập năm 1965 tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại cảm biến (sensors) để phục vụ chính cho thị trường Châu Âu. Sản phẩm của ZEMIC rất đa dạng đáp ứng hầu hết cho nhiều ngành công nghiệp nặng, công nghiệp sản xuất. Hiện nay, ZEMIC là thương hiệu đang được ưa chuộng và tin dùng khá nhiều ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

YAOHUA: Thương hiệu lớn của Trung Quốc hợp tác với Đài Loan chuyên sản xuất Bộ chỉ thị cân các loại, rất nổi tiếng với dòng sản phẩm XK3190…. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm XK3190… chiếm 50% trên thị trường đầu cân các loại.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi:
(0643) 503739. 0985646149. Email: [email protected] website:www.cannguyenhung.com
MST:3502251108                       
Stk: 0081001196905 ngân hàng vietcombank chi nhánh Phú Mỹ , BR-VT
Địa chỉ: Ấp 2 nông trường xã hắc hịch huyện tân thành tỉnh BR-VT
NGUYÊN HÙNG-SCALES– THƯƠNG HIỆU VÌ CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG

(Theo: Thixaphumy.vn)

© Copyright 2018 Thixaphumy.vn | Danh Bạ Doanh Nghiệp Tại Phú My All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.Website bạn bè :mua laptop cu vung tau giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh ,đầu tư bitcoin thì vào hyip monitor vietnam laptop hư thì đi sua laptop vung tau muốn ở khách sạn thì ghé khach san vung tau, băng tải , đồng hồ nước
Contact :  0989.072.072 - 0972.90.90.90