CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÔNG LÔ

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÔNG LÔ

Địa chỉ: QL 51, KP.Tân hạnh, TT.Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT. Điện thoại:02543.937.715 - Fax: 02543.937.716

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sông Lô là một Công ty được các sáng lập viên tâm huyết nghiên cứu, xây dựng và ra quyết định thành lập ngày 16 tháng 09 năm 2011.

Ngày 16 tháng 09 năm 2011 được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp Giấy phép kinh doanh số: 3501914200.

Ngày 30 tháng 09 năm 2013 được Công An Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Phòng PC64) chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Chứng nhận số: 12 – 13/ GXN.

Sông Lô đã và đang được công nhận là một trong những Công ty Dịch vụ Bảo vệ hàng đầu được đánh giá là Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực Bảo vệ tại Việt Nam hiện nay. Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và cũng luôn áp dụng các phương pháp đào tạo, tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ quản lý.

Công ty chúng tôi là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành an ninh và môi trường Quốc tế. Từng là Trưởng phòng nghiệp vụ bảo vệ của các Công ty bảo vệ lớn, liên doanh với nước ngoài tại Việt Nam; kinh nghiệm nhiều năm trong công tác huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; kinh nghiệm của cộng tác viên là vận động viên trong đội tuyển KARATEDO Quốc gia… Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, cán bộ nhân sự dày dạn kinh nghiệm nhiều năm với chuyên môn về nhân sự. Cùng với sự giúp đỡ, hợp tác của Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội. Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC… nên khâu tuyển chọn, biên soạn chương trình giảng dạy nghiệp vụ được chuẩn bị rất chuyên nghiệp và có sự xét duyệt của Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Qua một thời gian đi vào hoạt động, Sông Lô đã tuyển dụng, đào tạo và cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Hiện nay số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi thành viên đều hiểu và công nhận rằng Sông Lô đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác, do đó mỗi người đều cố gắng nỗ lực hết mình đề góp phần tạo niềm tin, uy tín cho Công ty, cho khách hàng và cho xã hội.

Vì vậy, Công ty Sông Lô chúng tôi luôn lấy phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

(Theo: Thixaphumy.vn)

© Copyright 2018 Thixaphumy.vn | Danh Bạ Doanh Nghiệp Tại Phú My All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.Website bạn bè :mua laptop cu vung tau giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh ,đầu tư bitcoin thì vào hyip monitor vietnam laptop hư thì đi sua laptop vung tau muốn ở khách sạn thì ghé khach san vung tau, băng tải , đồng hồ nước
Contact :  0989.072.072 - 0972.90.90.90