Hair Salon HIỆP Nguyễn - thương hiệu thời trang tóc uy tín

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Hair Salon HIỆP Nguyễn - thương hiệu thời trang tóc uy tín

Hair Salon hiệp Nguyễn là thương hiệu thời trang tóc uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

 Hair Salon hiệp Nguyễn là thương hiệu thời trang tóc uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Salon ra đời từ tâm huyết và niềm đam mê sáng tạo tóc không ngừng của anh hiệp Nguyễn đến nay salon cũng đã tạo được sự tin cậy nhất định từ rất nhiều khách hàng tại thị xã phú mỹ Hair Salon hiệp Nguyễn chuyên các dịch vụ Cắt- Nhuộm – Duỗi- Uốn tóc, đặc biệt chuyên phục hồi và dưỡng tóc bằng những mỹ phẩm cao cấp nhất. Tại đây, khách hàng không những được những nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp tại đây tạo mẫu tóc tóc một cách tận tình nhất mà còn được tư vấn những kiểu tóc mới, hợp xu hướng nhất hiện nay.


Hair Salon hiệp Nguyễn hiểu rằng – tóc là gốc con người, do đó chúng tôi trân trọng mọi khách hàng đến với chúng tôi, tin tưởng và gửi nét đẹp của bạn cho chúng tôi.

Salon cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu & khách hàng là thượng đế !

 

 

 

 

 

Salon Hiệp Nguyễn

Địa chỉ : đối diện chợ mỹ xuân (gần cầu thị vải ) Thị xã phú mỹ tỉnh brvt

Hotline : 0932.032.132

(Theo: Thixaphumy.vn)

© Copyright 2018 Thixaphumy.vn | Danh Bạ Doanh Nghiệp Tại Phú My All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.Website bạn bè :mua laptop cu vung tau giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh ,đầu tư bitcoin thì vào hyip monitor vietnam laptop hư thì đi sua laptop vung tau muốn ở khách sạn thì ghé khach san vung tau, băng tải , đồng hồ nước
Contact :  0989.072.072 - 0972.90.90.90