Quý cafe - Quán cafe mang phong cách cổ xưa

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Quý cafe - Quán cafe mang phong cách cổ xưa

Hãy gọi cho chúng tôi bạn sẻ được phục vụ thức uống tận nhà .
Luôn luôn có người ngồi trực máy 090 560 90 78

Cho một khởi đầu mới, nhiệt huyết mới, cháy hết mình. Mỗi người chúng ta đều có một, hay nhiều ước mơ và hoài bão.

Tại đây, góc sân vườn với một cái tên gần gũi mang âm hưởng #Quycafe ! giải trí, thư giãn. Tuy không gian chưa thật sự được xem là rộng. Nhưng cũng chẳng hẹp, chỉ là cảm thấy vừa đủ.

Bởi nó được tạo ra từ NHỮNG đôi bàn tay mang tính cảm xúc và đam mê, mang tính TẬP THỂ - KẾT NỐI CỘNG ĐỘNG. Bởi tính hiện đại đã DẦN đưa chúng ta đi quá xa với một chút TÌNH XƯA, NGHĨA CŨ.

Thời gian, ấy thế... trôi quá nhanh, nhanh cho những dòng suy nghĩ muốn sống chậm rãi...Vậy đó, "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Tại sao không? Tất cả mọi đam mê trên mọi lĩnh vực, dù xa hay gần, dù khó hay dễ. Đều có thể hòa hợp thành một cái chung,không đơn lẻ, cũng không cô độc. Để rồi tạo nên những thành quả mang tính nhân văn và giá trị cho mỗi cuộc sống, mỗi cá nhân và mỗi tập thể.

 

Chỉ với một điều duy nhất: bạn có thật sự muốn hay không. Mỗi người có mỗi công việc, mỗi lý do, mỗi cách nhìn và mỗi cuộc sống riêng, khác biệt. Nhưng chúng ta hãy luôn cùng nhau quý trọng một thứ gọi là "KỈ NIỆM". Bất cứ điều gì cũng có thể xảy đến, rất nhanh.

Đấy! thời gian đã qua đi không thể...trở lại. Tận dụng được nó là một điều vô cùng quý giá để chúng ta có thể HOÀI NIỆM...

Cafe nhé!

Một góc nhỏ thôi mà... #Quycafe...Lưu dòng kí ức Việt!

 

Quý CaFe

Ấp Trảng Lớn Hắc Dịch, Huyện Tân Thành
Phu My, Vietnam
 090 560 90 78
(Theo: Thixaphumy.vn)

© Copyright 2018 Thixaphumy.vn | Danh Bạ Doanh Nghiệp Tại Phú My All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.Website bạn bè :mua laptop cu vung tau giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh ,đầu tư bitcoin thì vào hyip monitor vietnam laptop hư thì đi sua laptop vung tau muốn ở khách sạn thì ghé khach san vung tau, băng tải , đồng hồ nước
Contact :  0989.072.072 - 0972.90.90.90