Công ty TNHH nhà máy Bia Heiniken Việt Nam tại KCN Mỹ Xuân A

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Công ty TNHH nhà máy Bia Heiniken Việt Nam tại KCN Mỹ Xuân A

Ngày 13/6/2017, Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam(IDICO) đã ký hợp đồng cho thuê đất với Công ty TNHH nhà máy Bia Heiniken Việt Nam tại KCN Mỹ Xuân A.

 

 

Heineken Viet_Nam_-_Vung_Tau
Nhà máy của Heineken Việt Nam tại KCN Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh:IDICO.

 

Dự án nhà máy bia Heineken Việt Nam được triển khai tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với quy mô diện tích 20ha, công suất 610 triệu lít/năm, tổng vốn đầu tư 185 triệu USD. Việc đầu tư mở rộng sản xuất là bước đi chiến lược của Heineken để phát triển và mở rộng thị trường tại khu vực miền Đông Nam bộ. Khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Nhà máy Heineken triển khai tại KCN Mỹ Xuân A là nhà máy thứ 5 và là nhà máy lớn nhất tại Việt Nam, sau các Nhà máy tại Quận 12, Nhà máy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang. Hiện nay Heineken Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Desperados, Biere Larue, BGI và Bivina tại Việt Nam.

 

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A là một trong 4 KCN đã được lấp đầy trên tổng số 13 KCN do IDICO đầu tư. Với vị trí thuận lợi, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh đã góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Đồng thời, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, tạo nguồn thu ngân sách cho địa phương và sẽ là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

(Theo: Thixaphumy.vn)

© Copyright 2018 Thixaphumy.vn | Danh Bạ Doanh Nghiệp Tại Phú My All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.Website bạn bè :mua laptop cu vung tau giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh ,đầu tư bitcoin thì vào hyip monitor vietnam laptop hư thì đi sua laptop vung tau muốn ở khách sạn thì ghé khach san vung tau, băng tải , đồng hồ nước
Contact :  0989.072.072 - 0972.90.90.90