Công ty TNHH SẢN XUẤT và THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Công ty TNHH SẢN XUẤT và THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM - NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM - NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN xin gửi đến quý khách hàng và bà con lời cảm ơn sâu sắc, đặc biệt là những người đã tiên phong sử dụng, tín nhiệm sản phẩm phân bón hữu cơ OBI - ONG BIỂN.
     

Kính thưa quý bà con! Việc lạm dụng phân bón hóa học đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Vì vậy việc tiến đến một nền nông nghiệp sử dụng phân hữu cơ an toàn và bền vững là rất cần thiết.


     Hiện nay, để lựa chọn được một loại phân hữu cơ có chất lượng là rất khó khăn. Bà con đã nghe nhiều lời giới thiệu và bón thử nhiều loại phân nhưng khi đưa vào sử dụng chỉ được một vài vụ mùa có hiệu quả, lại tạo ra nhiều loại sâu bệnh, cỏ dại gây hại cho đất và cây trồng (do những hạn chế trong quy trình xử lý nguyên liệu và sản xuất phân hữu cơ). Việc cần thiết và cấp bách nhất hiện nay là tìm được một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài, kháng được sâu bệnh hại và cải tạo đất bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản.


     Sản phẩm phân bón hữu cơ OBI - ONG BIỂN không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng của phân bón OBI - ONG BIỂN. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI ĐẠI NAM
57 Ngô Đức Kế, P7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
ĐT: 0254 3837 799; FAX: 0254 3837 454
Website: http://ongbien.vn; Email: [email protected]
NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN
Ấp 4 - Tóc Tiên, huyện Tân Thành, BRVT
ĐT: 0254 3948 455
Email: [email protected]

(Theo: Thixaphumy.vn)

© Copyright 2018 Thixaphumy.vn | Danh Bạ Doanh Nghiệp Tại Phú My All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.Website bạn bè :mua laptop cu vung tau giá rẻ rồi đi lắp camera phú mỹ để đảm bảo an ninh ,đầu tư bitcoin thì vào hyip monitor vietnam laptop hư thì đi sua laptop vung tau muốn ở khách sạn thì ghé khach san vung tau, băng tải , đồng hồ nước
Contact :  0989.072.072 - 0972.90.90.90